Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ

0 33

 

Tết âm lịch Giáp Ngọ đã đến gần, các gia đình đều háo hức chuẩn bị cho chuyến du lịch. Trong hoàn cảnh giá cả thị trường tăng và các biến động của nền kinh tế, “thắt lưng buộc bụng” là tiêu chí hàng đầu được đặt ra. Để tiết kiệm tuyệt đối mà vẫn vui thả cửa, bạn hãy tham khảo những bí quyết sau đây nhé. Mình hi vọng với những kinh nghiệm du lịch Tết dưới đây giúp các bạn có chuyến đi vui vẻ
1Đặt vé máy bay, vé tàu từ sớm
Để có giá vé rẻ nhân dịp tết Nguyên Đán, việc đặt vé máy bay, vé tàu và cả vé tour sớm là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, nếu không kịp đặt những chiếc vé này, bạn vẫn có thể “rình” trên các website của hãng bay và hãng tour để đợi những đợt khuyến mại giờ chót.
Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ
2 Du lịch trong nước thay vì xuất ngoại trong dịp Tết
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ Tết âm lịch, hãy lựa chọn các điểm đến trong nước thay vì nước ngoài. Việt Nam có rất nhiều nơi du lịch đẹp, rẻ, phục vụ nhu cầu hưởng thụ, mua sắm của bạn như Đà Nẵng, Hội An, Ninh Bình, các tỉnh miền núi phía Bắc… Hãy để dành những điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn cho mùa du lịch thấp điểm cũng như những lúc túi tiền “rủng rỉnh” hơn.
Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ
3 Đi chơi bằng ô tô trong dịp Tết
Tết âm lịch năm nay, các công nhân, viên chức được nghỉ dài hơn rất nhiều so với bình thường. Đó là điểm thuận lợi cho những người không mua kịp vé tàu, máy bay. Bạn có thể mua vé đi du lịch bằng ô tô, rẻ và không kém phần thú vị. Nếu có thể, bạn có thể tổ chức một chuyến đi với sự tham gia của nhiều gia đình và thuê chung một chiếc ô tô cho thêm phần cơ động.
Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ

Sử dụng oto cho những chuyến đi du lịch tết an toàn nhé!

4 Du lịch “bụi” dịp Tết âm
Du lịch “bụi”, “phượt” đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Nếu có đủ sức khỏe và điều kiện, hãy lựa chọn các tour du lịch bằng xe máy với nhóm bạn. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ có một kỳ nghỉ khó quên với cái giá rẻ hơn rất nhiều so với việc đi bằng máy bay và nghỉ resort. Thông thường, với mỗi chuyến “phượt” 4 – 5 ngày, mỗi thành viên chỉ cần mang theo 1,5 – 2 triệu đồng.
Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ
5 Vui chơi ngay tại Hà Nội
Nghỉ lại Hà Nội cũng là một quyết định không tồi. Đêm giao thừa, bạn có thể hòa vào dòng người đông đúc xem bắn pháo hoa tại các điểm: hồ Gươm, hồ Văn Quán, Mỹ Đình… Mua vé đi xem phim dịp Tết âm lịch cũng là lựa chọn không tồi khi thời điểm này các rạp không đông và có nhiều bộ phim Tết vui nhộn. Bạn cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí Tết Hà Nội của những năm về trước với sự vắng vẻ, thanh bình và lại chẳng tốn nhiều tiền!
Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ
Đọc thêm  Cẩn thận khi đi du lịch trong các ngày nghỉ lễ

Leave A Reply

Your email address will not be published.